7 หนังห้ามพลาดเดือน กันยายน 2565

26 สิงหาคม 2022
Share :

เดินทางมา 9 เดือนแล้วสำหรับปี 2565 มีภาพยนตร์และซีรีส์ออกอากาศมากมายให้เหล่าแฟนหนังได้ชมและเพลิดเพลินกัน ซึ่งวันนี้ทางเราจะแนะนำ 10 หนังห้ามพลาดประจำเดือนกันยายน 2565 ที่จะถึงนี้ มีใครรอเรื่องไหนกันอยู่บ้างไปดูกันได้เลย

1. After Ever Happy (7 กันยายน 2565)

After Ever Happy

ในที่สุดก็ดำเนินเรื่องมาถึงภาคสุดท้ายสำหรับซีรีส์โรแมนติก After ในภาคนี้ใช้ชื่อเรื่องว่า After Ever Happy เล่าเรื่องราวความรักหนุ่มสาวระหว่าง Hardin Scott (Hero Fiennes) และ Tessa Young (Josephine Langford) ซึ่งในภาคนี้ ต่างคนต่างค้นพบความลับเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขาเอง และความลับเหล่านี้ทำให้พวกเขาทั้งสองรู้ว่าครอบครัวของพวกเขาไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องติดตาม

2. Dark Harvest (9 กันยายน 2565)

Dark Harvest

หนังแนวสยองขวัญแฟนตาซีที่สร้างจากนวนิยายชื่อ Dark Harvest ในปี 2006 เดิมมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 24 กันยายน แต่ด้วยสถานการณ์โควิด 19 จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงวันเข้าฉาย

เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นในยุค 60 ที่เมืองมิดเวสต์ เด็ก ๆ ในเมืองต้องเผชิญหน้ากับภารกิจในการเอาชนะและสังหารสิ่งเหนือธรรมชาติที่ชื่อออคโทบอย ผู้ชนะจะได้รับโอกาสหนีออกจากเมืองที่ถูกล่า ซึ่งนั่นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

3. Clerks 3 (13-14 กันยายน 2565)

Clerks 3

Clerks 3 เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพียง 2 วันเท่านั้น ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565 โดยมี Kevin Smith, Trevor Fehrman, Rosario Dawson, Jay Mewes, และ Brian O’Halloran เป็นนักแสดงหลัก

แรนดัลโทรหาเพื่อนและพนักงานของเขาหลังจากมีอาการหัวใจวายครั้งใหญ่ ซึ่งคาดว่ามาจากประสบการณ์จริงในชีวิตของเควิน สมิธ ด้วยความช่วยเหลือของอีเลียส ไซเลนท์ เจ และดันเต้ หนังเรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร สนุกเฮฮาขนาดไหน ต้องติดตาม

4. The School For Good And Evil (กันยายน 2565)

The School For Good And Evil

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่สร้างจากนวนิยายชื่อ The School For Good And Evil ในปี 2013 ซึ่งมีนักแสดงนำเป็นที่คุ้นเคยและมากความสามารถอย่าง Michelle Yeoh, Charlize Theron และ Kerry Washington 

ดำเนินเรื่องโดยการติดตามอกาธาและโซฟี เพื่อนสนิทสองคนที่ถูกลักพาตัวและส่งตัวไปที่โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว ในที่นั่นพวกเขาจะไม่เพียงพบโลกใบใหม่ แต่ยังค้นพบตัวเองด้วย

5. The Woman King (16 กันยายน 2565)

The Woman King

หลังจากปล่อยตัวอย่างให้น่าติดตามมานาน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง Viola Davis, Hero Fiennes, John Boyega และ Lashana ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 นี้ 

เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเหตุการณ์จริงทางประวัติศาสตร์ของอาณาจักร Dahomey หนึ่งในรัฐที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศแอฟริกาในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19 หลายคนคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

6. The Silent Twins ((16 กันยายน 2565)

The Silent Twins

เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของสองพี่น้องฝาแฝด ซึ่งนำแสดงโดย Letitia Wright และ Tamara Lawrance หนังจะดำเนินโดยบอกเล่าเรื่องราวของจูนและเจนนิเฟอร์ กิบบอนส์ สองพี่น้องฝาแฝดที่สื่อสารกันมาตลอดชีวิต เมื่อสังคมมองว่าพวกเขาป่วย สองพี่น้องต้องตัดสินใจว่าจะทิ้งกันและเอาตัวรอดหรืออยู่ด้วยกันและตายไป

7.  Don’t Worry Darling (23 กันยายน 2565)

Don't Worry Darling

หนึ่งในภาพยนตร์ที่มีผู้กำกับเป็นผู้หญิงในปีนี้ ซึ่ง Olivia Wilde ทั้งกำกับเองและแสดงนำในภาพยนตร์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญและสยองขวัญเรื่องนี้ และยังมีนักแสดงมากความสามารถอย่าง Harry Styles, Chris Pine, Florence Pugh และ Gemma Chan 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับชีวิตอันงดงามของแม่บ้านในยุค 50 ที่อาศัยอยู่ในเมืองทดลองแห่งชัยชนะ แต่เมื่อเธอเริ่มตั้งคำถามกับความเป็นจริง เธอกลับได้เรียนรู้ความจริงที่น่ากลัวบางอย่างในเมืองนี้

ทุก ๆ เรื่องที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในเดือนกันยายน 2565 นี้ รอติดตามดูหนังออนไลน์ฟรี กับทางเราได้แน่นอนเราจะคอยอัพเดตหนังใหม่ ๆ ให้ท่านได้ดูหนังฟรี ไม่ตกเทรน เร็ว ๆ นี้